GIỚI THIỆU VỀ SỮA TẮM CHIẾT XUẤT HOA HỒNG MANDALA

 SỮA TẮM CHIẾT XUẤT HOA HỒNG MANDALA

SỮA TẮM LÀNH TÍNH DỊU NHẸ NHƯ NƯỚC


Sáng Mịn Da Hoàn Toàn Từ Thảo DượcĐược chiết xuất 100% từ nhiên nhiên

Chiết xuất hoa hồng: cung cấp độ ẩm, làm mịn da, giúp se khít lỗ chân lông, làm sạch da, giảm sưng và kích ứng da.

Chiết xuất hoa cúc La Mã: dưỡng ẩm, làm hỗ trợ dưỡng ẩm ngừa da khô, làm sạch da, kháng viêm.

Chiết xuất tảo biển: bài độc, giúp điều trị mụn lưng, phục hồi tổn thương da. 

- Chiết xuất lô hội: chống lão hoá da, tăng độ đàn hồi, kích thích sự tổng hợp collagen và sợi elastin.

Chiết xuất cam thảo: chống oxy hoá, bảo vệ da khỏi các tác nhân ô nhiễm và ánh nắng mặt trời.

Chiết xuất rễ dâuchống oxy hoá, kích thích tuần hoàn máu, tái tạo da và trị viêm nang lông, giúp đều màu da.

Chiết xuất lá trầu không: kháng khuẩn, loại bỏ vi khuẩn, tế bào chết trên da, hỗ trợ điều trị mụn lưng, viêm da cơ địa.

Không chứa Siliconedầu silicone không chỉ được dùng trong dầu gội mà cũng được dùng trong sữa tắm với tác dụng làm mềm da tạm thời. Đây là chất khiến chúng ta cảm thấy nhờn rít, không được thoải mái. Silicone bám trên da sẽ khiến da bị bít tắc, lâu ngày sẽ gây viêm nang lông, gây mụn, da bị mất nước và lão hoá do không được “hít thở” tự nhiên. Hoá chất này thường được viết dưới tên học như: Amodimethicone, Copolyol, Cyclohesasiloxane, Dimethicol, Dimethicone… Hiểu được tác hại của dầu silicone, sản phẩm sữa tắm chiết xuất hoa hồng của Mandala không hề sử dụng silicone hoặc bất kì hoá chất tạo mượt nào tương tự. Làn da mềm mịn sau khi sử dụng sản phẩm sữa tắm của Mandala là sự mềm mịn và cấp ẩm hoàn toàn tự nhiên. 

Không sử dụng chất bảo quản hoá học, bảo quản bằng chính những chiết xuát tự nhiên có trong sản phẩm đã được lên men ở mức độ nhẹlên men là một trong những phương pháp bảo quản tự nhiên mà người xưa đã dùng để bảo quản thực phẩm (một phương pháp khác là hun khói). Thảo dược của nhà Mandala sẽ được ủ lên men trong vòng 2-3 tháng, sau đó mới chiết xuất, tương tự như quy trình sản xuất nước hoa quả lên men. Bởi vậy thời gian bảo quản được lâu và dược tính cũng được phát huy tối đa. 

Vì sao Sữa Tắm Chiết Xuất Hoa Hồng Mandala lại như nước? Bởi vì sản phẩm hoàn toàn không sử dụng chất làm đặc. Bản chất của các loại dầu gội, sữa tắm là dạng lỏng, nhưng vì lý do lợi nhuận hoặc nhằm tăng sản lượng, các nhà sản xuất đã thêm chất làm đặc (Polyethylene Glycol Pegs, Polyvidone, Povidone…) để dung tích của sản phẩm nhiều hơn với lượng nguyên liệu cần thiết cho sản phẩm ít hơn. Tuy nhiên những chất làm đặc này, cũng như silicone, sẽ bám vào da đầu và da cơ thể nên sẽ gây bít tắc lỗ chân lông, dẫn tới tình trạng viêm da, dị ứng hoặc mất nước trên da, lão hoá da.Không sử dụng chất tạo bọt hoá học công nghiệp: rất nhiều các sản phẩm dầu gội và sữa tắm (kể cả được quảng cáo là thành phần thảo dược/thiên nhiên) vẫn dùng những chất tạo bọt hoá học (Sodium Laureth Sulfate - SLS là một trong những chất hay gặp nhất) nhằm mục đích tạo bọt làm sạch. Tuy nhiên đất là những chất có tính chất tẩy rửa rất mạnh, da bị tổn thương nếu dùng nhiều và gây kích ứng da. Mandala dùng độ pH pH của sản phẩm (từ 4.5-5) để tạo ra môi trường lý tưởng để tạo bọt thay vì dùng những hoá chất này.

Tại sao Sữa Tắm Mandala không lưu hương được lâu?  Sản phẩm hoàn toàn không chứa hương liệu công nghiệp nên việc lưu hương sẽ ngắng hơn những sản phẩm chứa thành phần lưu hương công nghiệp. Tuy nhiên khách hàng vẫn sẽ cảm nhận được mùi hương nhẹ nhàng và thanh mát của sản phẩm ngay sau khi sử dụng. 

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.