DƯỠNG SINH HỒNG QUANG THẦN CỨU CỔ VAI GÁY – BÀI TRỪ HÀN ẨM, BỔ SUNG DƯƠNG KHÍ CHO CƠ THỂ

 Hiện nay, đau vai gáy trở thành căn bệnh phổ biến của nhiều độ tuổi, nhất là với những người làm công việc ít di chuyển, thường xuyên tiếp xúc với máy tính và công việc văn phòng hoặc người cao tuổi. Hồng quang thần cứu cổ vai gáy là liệu trình trị liệu dựa trên tác dụng của các thiết bị y học hiện đại cải tiến kết hợp cùng các nguyên liệu thảo dược quý hiếm để trị liệu đau nhức vùng cổ, vai và gáy. Liệu pháp sử dụng máy hồng quang cứu, tinh dầu khai huyệt và tinh du xoa bóp giúp hàn ẩm và các độc tố tích tụ lâu ngày sẽ được tống ra ngoài cơ thể một cách triệt để và nhanh chóng.Nguyên nhân

Đau cổ vai gáy nếu không khắc phục kịp thời sẽ làm giảm hiệu suất công việc và chất lượng cuộc sống của bạn. Và nguyên nhân thường do:

- Ngồi một chỗ quá lâu

- Lao động nặng, liên quan nhiều đến vùng Vai cổ gáy

- Nhiễm lạnh hoặc căng cơ

- Thoái hóa, thoát vị đĩa đệm các đốt sống cổ, thiểu năng vành, u đỉnh phổi...

Biểu hiện

- Thường xuất hiện sáng sớm lúc ngủ dậy hoặc sau khi lao động nặng hoặc bị nhiễm lạnh, đau nhức âm ỉ hoặc dữ dội ở vùng cổ, sau gáy và 2 bả vai, có thể lan lên tai, thái dương hoặc lan xuống cánh tay, đặc biệt khi thời tiết thay đổi.

- Tê tay, tê chân, tùy trường hợp, người bệnh có thể xuất hiện thêm các triệu chứng: hoa mắt, chóng mặt, ù tai… do lượng máu lưu thông lên não chậm.

- Thường thấy ở những người làm công việc văn phòng, lái xe, lao động nặng, dị tật bẩm sinh, thoái hóa đốt sống cổ, thoát vị đĩa đệm, lao, ung thư vùng cổ.

Phương pháp trị liệu

- Vận dụng các phương pháp vật lý trị liệu gồm Massage, Xoa bóp ấn huyệt và cứu huyệt: Tác động trực tiếp vào các huyệt đạo vùng vùng vai cổ gáy, giúp giảm nhanh cơn đau một cách hiệu quả.

- Phương pháp điện xung và trị liệu hồng quang: Bức xạ nhiệt xuyên thấu qua da, giúp giảm đau, chống co cứng cơ, làm giãn mạch, làm tan máu bầm, tăng chuyển hóa và dinh dưỡng tại chỗ.

- Mặt nạ thải độc: Thư giãn xương khớp vùng vai cổ gáy, giảm đau, giãn cơ các vùng bị co cứng.ng dụng

    Đả thông kinh lạc vùng cổ, vai, gáy và lưng.

    Lưu thông tuần hoàn khí huyết, thẩm thấu nhanh chóng nhờ tinh dầu khai huyệt với các thành phần độc hoạt, bột rễ xuyên khung, sâm cam thảo, bột rễ ngưu tất…

    Thúc đẩy quá trình tuần hoàn máu tốt hơn.

    Cải thiện đau mỏi, viêm xương khp, hàn lnh và đau nhức triền miên.

    Cải thiện các vấn đề mất ngủ, rối loạn tiền đình, suy gim trí nhớ…

Hãy trực tiếp tới Mandala Spa & Wellness để được thăm khám và nghe tư vấn dịch vụ để có lựa chọn phù hợp nhé. 

Liên hệ dịch vụ:

Mandala Spa & Wellness chăm sóc sức khỏe và làn da bạn.

Địa chỉ: 43 Nguyễn Văn Thương, Phường 25, Q.Bình Thạnh, TP. HCM

Điện thoại: 0868.957.759


 


Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.