Hoa hậu Đặng Thu Thảo tăng hơn 20kg khi mang thai song sinh

Chỉ còn vài tuần nữa là đến ngày dự sinh, được sự động viên của người thân và bạn bè, Hoa hậu Đặng Thu Thảo quyết định thực hiện bộ ảnh lưu lại những khoảnh khắc ý nghĩa khi mang thai song sinh.

Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo hạnh phúc khoe bụng bầu song sinh

Đặng Thu Thảo cho biết cô vô cùng hạnh phúc và bất ngờ kể từ khi có tin vui và đó là cú đúp tuyệt vời. Mặc dù không khỏi lo lắng vì là bầu con so (con đầu), thế nhưng sức khỏe của Hoa hậu Đại dương 2014 rất tốt vì được ông xã Phúc Thành và gia đình nội ngoại chăm sóc hết sức chu đáo.

Hơn nữa, Đặng Thu Thảo không bị nghén cho nên cô cũng không bị mỏi mệt nhiều. Cách đây không lâu, cô tiết lộ do tăng cân nhanh nên bụng xuất hiện vết rạn khá nhiều. Dù thế, cô cho rằng xấu hay xinh cũng được miễn là hai con của mình khỏe mạnh và chào đời đúng như dự định.

Cô mang thai đôi 2 bé trai, dự kiến lâm bồn vào đầu tháng 8

Đặng Thu Thảo chia sẻ rằng thỉnh thoảng cơ thể chỉ bị đau nhức khi hai bé đè lên dây chằng, khiến cô hơi khó thở và cảm giác nặng nề.

Tuy nhiên mọi thứ qua rất nhanh và đọng lại chính là niềm vui hạnh phúc khôn tả. Người đẹp Cần Thơ tâm sự: "Mặc dù Đặng Thu Thảo rất yêu nghề, rất nhớ nghề, rất nhớ các anh chị trong lĩnh vực thời trang và điện ảnh luôn thương quý hỗ trợ mọi mặt cho Thảo, thế nhưng cuộc sống gia đình là điều quan trọng nhất. Thảo đã có thời thanh xuân với những trải nghiệm tuyệt vời trong nghề là điều không còn mong muốn gì hơn. Dừng lại tầm 25-26 tuổi để bước qua một con đường mới vững chắc và gắn bó với người thương yêu mình, bên mình cả đời, cùng nhau kiến tạo nên mái ấm gia đình riêng, đối với Thảo đó là một quyết định đúng đắn. Làm gì cũng được, miễn là bình yên bên chồng con để làm tròn thiên chức làm mẹ là điều xứng đáng để Thảo hy sinh hào quang showbiz mà mình đã từng miệt mài nỗ lực xây dựng".

Đang là một nhân tố mới đầy triển vọng của làng giải trí Việt, Hoa hậu Đặng Thu Thảo bất ngờ rời showbiz để lên xe hoa về làm dâu tại An Giang

Sinh năm 1995, Đặng Thu Thảo đăng quang Hoa hậu Đại dương 2014 khi cô chưa tròn đôi mươi. Sau khi giành vương miệng, hoa hậu người Cần Thơ bước chân vào vai trò diễn viên với các tác phẩm như Người thương kẻ nhớ, Hồn lụa, Hot girl làm vợ, Tình người duyên ma, Lối thoát nghiệt ngã, Soái ca anh ở đâu, Nhà ông Hoàng có ma...

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.