Cách thể hiện tình cảm với vợ bầu của sao Việt

Cách thể hiện tình cảm với vợ bầu có phần khác biệt của Ông Cao Thắng và Kim Lý nhận được sự quan tâm đặc biệt của người hâm mộ.

Mang thai là một sự kiện trọng đại trong cuộc đời của một người phụ nữ. Và chắc hẳn ai cũng mong muốn khi thực hiện "thiên chức" cao cả và thiêng liêng ấy. Chính vì thế, những mẹ bầu rất cần nhận được sự quan tâm, chăm sóc hay những lời cảm ơn từ chồng. Hiểu được điều ấy, nhiều nam sao Việt luôn cố gắng dành cho nửa kia những sự quan tâm chăm sóc đặc biệt, hoặc chỉ là những hành động nhỏ như xoa nhẹ, ôm hôn bụng bầu. Và tất nhiên, hai sao Việt nổi tiếng hiện nay là Ông Cao Thắng và Kim Lý cũng không ngoại lệ.

Tuy nhiên, dù chăm sóc cho vợ bầu rất kỹ nhưng cách thể hiện tình cảm của cả hai lên mạng xã hội có phần trái ngược, bởi một bên đã sớm công khai tin vui, một bên thì vẫn giữ kín.  

Kim Lý

Cùng vì lý do chưa chính thức công khai tin vui mang bầu nên Hà Hồ và Kim Lý cũng hạn chế tối đa việc bày tỏ sự quan tâm đến bụng bầu trước mạng xã hội. Cũng vì vậy mà trong một sự kiện diễn ra cách đây không lâu, khi Kim Lý háo hức đưa tay lên rồi tiến hành xoa bụng bầu của bạn gái vô cùng ngọt ngào, nhưng đã bị Hà Hồ gạt phắt phũ phàng.

Có lẽ Kim Lý đã sẵn sàng trong việc chia sẻ tin vui đến với khán giả, hoặc có thể như một thói quen của người chồng luôn muốn thể hiện sự quan tâm đặc biệt dành cho vợ bầu bằng cách đặt tay lên bụng bầu. Nhưng đối với Hà Hồ, dường như cô vẫn giữ nguyên quan điểm giữ kín tin vui này.

Tuy nhiên, dù hạn chế xoa bụng bầu cho vợ, nhưng Kim Lý luôn bên cạnh Hồ Ngọc Hà ở mọi lúc mọi nơi.

Bởi vì giữ quan điểm giấu kín chuyện bầu bí, nên trang phục của Hồ Ngọc Hà thời gian gần đây thường xuyên diện những bộ váy nhằm giấu kín bụng. Tuy nhiên, không ít lần nữ ca sĩ vô tình để lộ 2 vòng bầu bí trên mạng xã hội.

Ông Cao Thắng

Trái ngược với Kim Lý, Ông Cao Thắng lại rất thoải mái trong việc thể hiện tình cảm với vợ và con gái trong bụng, bất chấp mọi địa điểm hay mọi con mắt nhìn ngó từ người ngoài. Nam ca sĩ đã nhận về vô số những lời khen vì cử chỉ dễ thương khi lén lút đặt tay lên bụng bà xã.

Trong hầu hết các bức ảnh mẹ bầu được Đông Nhi đăng tải lên mạng xã hội, Ông Cao Thắng luôn thể hiện sự quan tâm hết mình dành cho bà xã và cả cho con gái nhỏ trong bụng, khi thì tháp tùng vợ đi diễn, khi lại sống ảo cùng vợ, pha sữa cho vợ và đôi khi trong khoảnh khắc vô thức lúc anh đang nói chuyện với bạn, Ông Cao Thắng vẫn đưa tay ra phía sau để sờ bụng bầu của vợ.  

Ở thời điểm hiện tại, người hâm mộ đang dành sự quan tâm đặc biệt tới chuyện bầu bí của Đông Nhi và Hồ Ngọc Hà. Trong đó, cộng đồng mạng đang trông mong ngày Hồ Ngọc Hà chính thức chia sẻ tin vui đến với khán giả.

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.