Thu Thuỷ chuộng đầm bầu dáng ngắn

 Thu Thuỷ yêu thích các mẫu váy suông, dáng ngắn và được trang trí điệu đà trong thời gian mang bầu


.

Trong dàn hot mum của showbiz Việt, ca sĩ Thu Thuỷ cũng là gương mặt luôn nhận được sự khen ngợi về phong cách thời trang và hình ảnh xinh đẹo khi mang bầu.

Như nhiều bà mẹ bỉm sữa, Thu Thuỷ cũng chọn váy suông để mang lại sự thoải mái và phù hợp vóc dáng. Bên cạnh đó, ca sĩ còn chuyên sử dụng đầm dáng ngắn để tạo nên style riêng khi mang thai.


Váy không kén dáng của Thu Thủy được xây dựng trên những tông màu trang nhã, mang lại hình ảnh nhẹ nhàng. Khi đi tham gia quay hình, xuất hiện trước công chúng cô chọn đầm đính kết điệu đà hơn.

.

Trong thời gian mang thai, Thuy Thuỷ vẫn chăm chỉ tham gia các talk show, quảng bá thương hiệu mỹ phẩm vì thế các mẫu váy bầu điệu đà vẫn được lựa chọn.

Đầm hạ eo vừa vặn với vóc dáng khi mang thai và vẫn giúp Thu Thuỷ có được sự trẻ trung.

Váy tay bồng tông hồng phấn đậm chất nữ tính được ca sĩ mix cùng mũ fedora, túi mini đồng điệu sắc đen.

Các xu hướng váy xăosn vải, đầm trễ vai, mốt diện đồ draping hợp xu hướng cũng được Thuy Thuỷ cập nhật một cách tinh tế.

.

Mỗi khi xuất hiện cùng chồng tại các sự kiện, Thu Thuỷ không quên mix đồ ton-sur-ton với trang phục thanh lịch và có sắc màu đúng trend.

Ở khoảng thời gian sắp lâm bồn, Thu Thuỷ lựa chọn váy áo thoáng mát, phụ kiện đế bệt để giữ gìn sức khoẻ và mang lại những điều tốt lành nhất cho thai nhi.


Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.