Những lưu ý khi chọn quần lót cho bà bầu

 Mặc quần lót không phù hợp không chỉ ảnh hưởng đến cảm xúc, sự nhạy cảm của mẹ bầu mà còn có thể ảnh hưởng xấu đến sức khỏe nữa. Để hạn chế bớt những tác dụng không mong muốn khi mặc quần lót, mẹ bầu cần chú ý những điều gì khi chọn mua đồ? Hãy cùng mình đi tìm câu trả lời và chọn ra những kiểu quần lót cho bà bầu an toàn và phù hợp nhất nhé!

1. Chọn quần lót cho bà bầu phù hợp với từng giai đoạn mang thai

Mang thai thời kỳ đầu: Mẹ mang thai từ 1-3 tháng đầu vùng bụng vẫn chưa có sự thay đổi rõ rệt, vì vậy giai đoạn này mẹ bầu vẫn có thể sử dụng đồ lót thông thường.

Mang thai thời kỳ ba tháng giữa: Từ tháng thứ 4 đến tháng thứ 7, bụng mẹ đã bắt đầu nổi lên rõ hơn, lúc này nên chọn quần lót được làm từ sợi cao su tổng hợp và vải sợi bông, tính đàn hồi tốt, có tác dụng làm đệm nâng đỡ vùng bụng và tăng cường khả năng bảo vệ vùng lưng eo. Ngoài ra bề mặt chất liệu cần thoáng khí, thấm mồ hôi tốt, duy trì sự khô ráo. Không nên dùng quần quá lỏng hoặc quá chật.

Mang thai giai đoạn cuối cho đến sau khi sinh: Giai đoạn này mẹ sẽ tiết ra nhiều sản dịch, dễ làm bẩn quần lót, bên cạnh đó còn cần khám phụ khoa thường xuyên, do vậy cần mặc loại quần lót an toàn được thiết kế dành riêng cho bà bầu.


                 Mỗi một giai đoạn mang thai cần chọn loại quần lót cho bà bầu phù hợp

2. Thiết kế cạp quần lót cho bà bầu

Trong thời gian mang thai, vùng da bụng được kéo căng và trở nên nhạy cảm, hơn nữa bụng trên là nơi tiếp xúc với thai nhi nhiều hơn, do đó cạp quần lót không được quá chặt mà cần có sự tiếp xúc nhẹ nhàng với da bụng, không tạo cảm giác gò bó hay bị đè ép. Nếu như có vết hằn trên bụng chứng tỏ quần lót quá chật.

                                                       Bảng size chuẩn quần lót cho bà bầu

2. Chọn quần lót thoáng khí, thấm mồ hôi, chống mùi và ngừa vi khuẩn

Quần có chất liệu khô thoáng, dễ thấm mồ hôi có thể giúp mẹ bầu thân nhiệt cao cảm thấy dễ chịu. Bà bầu trong thời gian mang thai dễ có nhiều chất bài tiết, sử dụng quần lót chống mùi và ngăn ngừa vi khuẩn có thể duy trì tốt vệ sinh cá nhân. Đặc biệt vào mùa hè mẹ cần lưu ý chọn những loại quần thấm hút mồ hôi tốt, làm bằng vải chất liệu cao cấp.

                                    Quần lót cho bà bầu chất lượng tốt giúp bảo vệ sức khỏe

3. Chất liệu quần lót cho bà bầu phải có tính đàn hồi cao

Vùng bụng và mông của bà bầu sẽ thay đổi liên tục khi mang thai, quần có chất liệu đàn hồi tốt sẽ co giãn phù hợp với thay đổi của cơ thể. Chất liệu vải cần mềm mại, co giãn, tạo cảm giác nhẹ nhàng thoải mái cho mẹ.

                                                 Quần lót cho bà bầu có tính đàn hồi tốt

4. Các dáng quần lót cho bà bầu đẹp, được ưu chuộng

Quần lót dành cho bà bầu thường có các dáng eo thấp, eo vừa, eo cao... Vào những ngày hè nóng bức mẹ bầu muốn để lộ vùng bụng của mình thì nên mặc quần lót eo thấp. Quần lót eo vừa ôm vùng bụng dưới của bà bầu, cạp quần chỉ cao đến rốn nên không mang lại cảm giác quá nóng cho vùng bụng của mẹ. Tuy nhiên, khi bụng bầu đã lớn và mẹ muốn có sự bảo vệ tốt nhất cho thai nhi khi cần hoạt động nhiều, thì quần lót eo cao ôm trọn bụng mẹ bầu là sự lựa chọn tốt hơn cả.


                                                    Dáng quần lót tam giác cho bà bầu

5 Mua quần lót cho bà bầu ở đâu uy tín, chất lượng?

Để đảm bảo chất lượng và sự an toàn cho sức khỏe, mẹ nên chọn mua đồ lót bầu ở những địa chỉ uy tín, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Ladali cam kết các sản phẩm nội y đều đã được đăng kí với Cục sở hữu Trí tuệ và được sản xuất hoàn toàn thủ công bởi bàn tay phụ nữ Việt. , mẹ sẽ cảm nhận sự yêu thường, chăm chút, cảm giác mềm nhẹ như mây.

 

Các mẹ bầu nếu vẫn chưa tìm được loại quần lót phù hợp cho mình thì hãy đên với mình để được tư vấn, lựa chọn những sản phẩm chất lượng và thoải mái nhất.

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.