Ngoài Diệp Lâm Anh, còn có 20 người đẹp nổi tiếng bụng to vượt mặt vẫn diện giày cao gót chứng minh: "bầu có quyền đẹp"

 Mới đây, Diệp Lâm Anh đã trở thành tâm điểm bàn luận vì diện giày cao gót trong khi đang mang bầu. Nhiều ý kiến cho rằng Diệp Lâm Anh nói riêng và phụ nữ mang bầu nói chung không nên đi giày cao gót vì lo ngại điều này có thể gây ảnh hưởng đến sức khỏe của mẹ và em bé. 

Ngoài Diệp Lâm Anh, còn có 20 người đẹp nổi tiếng bụng to vượt mặt vẫn diện giày cao gót chứng minh: bầu có quyền đẹp - Ảnh 1.

Diệp Lâm Anh vừa gây tranh cãi khi đi giày cao gót dù đang mang thai ở tháng thứ 6. Người đẹp sau đó đã giải thích rằng cô không đi giày quá cao và chỉ diện trong khoảng 1 tiếng nên cảm thấy rất nhẹ nhàng.

Lâu nay, hai cụm từ "bà bầu" và "giày cao gót" khi được đặt cạnh nhau thường trở nên khá nhạy cảm, và người nổi tiếng chính là những người bị soi nhiều nhất. Khoan nói đến khía cạnh sức khỏe vì mỗi người có một cơ địa riêng, việc muốn mình trở nên xinh đẹp để cảm thấy tự tin, yêu đời hơn là mong muốn hết sức chính đáng của phụ nữ, dù có bầu hay không. Bởi vậy mà mặc người đời nói ra nói vào, rất nhiều sao nữ cả tây lẫn ta vẫn không ngần ngại khoe dáng với giày cao gót dù là mới mang bầu hay khi bụng đã vượt mặt, trong đó phải kể đến Hà Tăng, Thu Minh, Victoria Beckham, Angelina Jolie hay cả Công nương Kate Middleton, v.v... 

Khoảng thời gian "bầu bí" đi kèm với vô vàn những khó chịu, vất vả cả về cơ thể lẫn tâm lý dường như không mấy ảnh hưởng đến tinh thần mặc đẹp của những mỹ nhân nổi tiếng này. Hình ảnh 20 người đẹp của cả showbiz Việt lẫn showbiz thế giới diện giày cao gót khi đang mang bầu sau đây chính là minh chứng cho việc "bầu nhưng vẫn có quyền đẹp và sành điệu".

Ngoài Diệp Lâm Anh, còn có 20 người đẹp nổi tiếng bụng to vượt mặt vẫn diện giày cao gót chứng minh: bầu có quyền đẹp - Ảnh 2.

Thời điểm năm 2014, khi đang mang thai con đầu lòng, Tăng Thanh Hà vẫn thi thoảng tham dự sự kiện. Cô thường diện váy rất thanh lịch kết hợp với giày cao gót để thêm phần tôn dáng.

Ngoài Diệp Lâm Anh, còn có 20 người đẹp nổi tiếng bụng to vượt mặt vẫn diện giày cao gót chứng minh: bầu có quyền đẹp - Ảnh 3.

Bao năm "chinh chiến" trên sàn catwalk, việc đi giày cao gót có thể nói đã trở thành bản năng của siêu mẫu Xuân Lan, do đó không lạ khi đang mang bầu bé Thỏ, cô vẫn diện giày cao gót như bình thường, và đương nhiên không quên ăn vận vô cùng cá tính.

Ngoài Diệp Lâm Anh, còn có 20 người đẹp nổi tiếng bụng to vượt mặt vẫn diện giày cao gót chứng minh: bầu có quyền đẹp - Ảnh 4.

Thu Minh rạng rỡ, tươi tắn với váy họa tiết và giày cao gót đơn giản trong thời kỳ mang thai bé Gấu, con trai đầu lòng.

Ngoài Diệp Lâm Anh, còn có 20 người đẹp nổi tiếng bụng to vượt mặt vẫn diện giày cao gót chứng minh: bầu có quyền đẹp - Ảnh 5.

Phan Như Thảo đã trở thành người mẫu đặc biệt nhất trong show diễn "Viên Mãn" của NTK Thủy Nguyễn vào năm 2016. Khi đó, cô đang mang bầu 4 tháng nhưng vẫn trình diễn catwalk vô cùng tự tin trên đôi giày cao gót.

Ngoài Diệp Lâm Anh, còn có 20 người đẹp nổi tiếng bụng to vượt mặt vẫn diện giày cao gót chứng minh: bầu có quyền đẹp - Ảnh 6.

Ở thời điểm mang thai cặp song sinh đầu lòng, ca sỹ Hồng Nhung vẫn đi hát rất sung, vẫn ăn vận vô cùng kiểu cách và không rời xa đôi giày cao gót thân yêu.

Ngoài Diệp Lâm Anh, còn có 20 người đẹp nổi tiếng bụng to vượt mặt vẫn diện giày cao gót chứng minh: bầu có quyền đẹp - Ảnh 7.

Ốc Thanh Vân khéo chọn váy babydoll và giày cao gót để trông thanh thoát hơn trong lúc mang bầu.

Ngoài Diệp Lâm Anh, còn có 20 người đẹp nổi tiếng bụng to vượt mặt vẫn diện giày cao gót chứng minh: bầu có quyền đẹp - Ảnh 8.

Linh Nga luôn sở hữu phong cách thời trang rất thanh lịch và điều này cũng không thay đổi khi cô mang bầu. "Chim công làng múa" thường khoe dáng trong những bộ váy hạ eo xòe rộng và giày cao gót màu nude.

Ngoài Diệp Lâm Anh, còn có 20 người đẹp nổi tiếng bụng to vượt mặt vẫn diện giày cao gót chứng minh: bầu có quyền đẹp - Ảnh 9.

Khánh Thi xinh tươi với váy xòe và giày cao gót ánh kim khi đang mang bầu 7 tháng.

Ngoài Diệp Lâm Anh, còn có 20 người đẹp nổi tiếng bụng to vượt mặt vẫn diện giày cao gót chứng minh: bầu có quyền đẹp - Ảnh 10.

Chiếc bụng bầu không thể ngăn ca sỹ Đoan Trang diện váy bó lộng lẫy, đi giày cao gót và biểu diễn hết mình.

Ngoài Diệp Lâm Anh, còn có 20 người đẹp nổi tiếng bụng to vượt mặt vẫn diện giày cao gót chứng minh: bầu có quyền đẹp - Ảnh 11.

Diện váy lụa thanh nhã và giày cao gót cùng tông, Á hậu Diễm Trang "bầu bí" nhưng vẫn đẹp rạng ngời.

Ngoài Diệp Lâm Anh, còn có 20 người đẹp nổi tiếng bụng to vượt mặt vẫn diện giày cao gót chứng minh: bầu có quyền đẹp - Ảnh 12.

Khi đang mang bầu 7 tháng, Hoa hậu Diễm Hương vẫn trung thành với những đôi giày gót nhọn 10cm khi đi sự kiện.

Ngoài Diệp Lâm Anh, còn có 20 người đẹp nổi tiếng bụng to vượt mặt vẫn diện giày cao gót chứng minh: bầu có quyền đẹp - Ảnh 13.

Thời điểm mang thai con trai đầu lòng - Hoàng tử bé George vào năm 2013, Công nương Kate Middleton vẫn diện giày cao gót đều đặn. Ngắm nhìn Công nương thanh lịch, rạng rỡ trong bộ váy họa tiết da báo và đôi giày cao gót trong bức ảnh này, hẳn ít người đoán được rằng lúc đó cô đang bước sang tháng thứ 9 của thai kỳ.

Ngoài Diệp Lâm Anh, còn có 20 người đẹp nổi tiếng bụng to vượt mặt vẫn diện giày cao gót chứng minh: bầu có quyền đẹp - Ảnh 14.

Khi tham dự đám cưới của Hoàng tử William và Công nương Kate Middleton, Victoria Beckham đang mang thai con gái Harper. Chuyện "bầu bí" đương nhiên không làm ảnh hưởng đến phong độ mặc đẹp của bà Beck. Cô đã diện một thiết kế váy xòe màu xanh navy rất thanh lịch kết hợp với đôi giày Christian Louboutin cao chót vót.

Ngoài Diệp Lâm Anh, còn có 20 người đẹp nổi tiếng bụng to vượt mặt vẫn diện giày cao gót chứng minh: bầu có quyền đẹp - Ảnh 15.

Angelina Jolie xuất hiện đầy quyền lực tại LHP Cannes 2008 trong set đồ tuyền đen và giày cao gót. Lúc này cô đang mang thai cặp song sinh Knox - Vivienne ở tháng thứ 7.

Ngoài Diệp Lâm Anh, còn có 20 người đẹp nổi tiếng bụng to vượt mặt vẫn diện giày cao gót chứng minh: bầu có quyền đẹp - Ảnh 16.

Vốn là fashion icon đình đám, không khó hiểu khi Blake Lively được tôn vinh là bà bầu sành điệu nhất Hollywood. Trong cả 2 lần mang thai, cô luôn xuất hiện trong những bộ cánh thời thượng nhất và khoe cặp chân dài bất tận trên những đôi giày cao ngất ngưởng.

Ngoài Diệp Lâm Anh, còn có 20 người đẹp nổi tiếng bụng to vượt mặt vẫn diện giày cao gót chứng minh: bầu có quyền đẹp - Ảnh 17.

Trong thời gian mang thai cặp song sinh, "ong chúa" Beyonce càng ăn mặc sành điệu hơn bao giờ hết.

Ngoài Diệp Lâm Anh, còn có 20 người đẹp nổi tiếng bụng to vượt mặt vẫn diện giày cao gót chứng minh: bầu có quyền đẹp - Ảnh 18.

Đối với Kim Kardashian, đường phố luôn là sàn catwalk cả lúc bình thường lẫn khi mang bầu. Trong cả hai lần "bầu bí", ngôi sao truyền hình thực tế vẫn trung thành tuyệt đối với giày cao gót, nhiều mẫu giày trong số đó mang nhãn hiệu Yeezy do rapper Kanye West chồng cô thiết kế.

Ngoài Diệp Lâm Anh, còn có 20 người đẹp nổi tiếng bụng to vượt mặt vẫn diện giày cao gót chứng minh: bầu có quyền đẹp - Ảnh 19.

Cách đây không lâu, siêu mẫu Kate Upton vừa tuyên bố mình đang mang thai con đầu lòng. Trong sự kiện cách đây một tuần, cô đã nhận được cơn mưa lời khen với thời trang bầu bí sành điệu của mình.

Ngoài Diệp Lâm Anh, còn có 20 người đẹp nổi tiếng bụng to vượt mặt vẫn diện giày cao gót chứng minh: bầu có quyền đẹp - Ảnh 20.

Nhiều minh tinh Hollywood, trong đó có Reese Witherspoon...

Ngoài Diệp Lâm Anh, còn có 20 người đẹp nổi tiếng bụng to vượt mặt vẫn diện giày cao gót chứng minh: bầu có quyền đẹp - Ảnh 21.

... và Kate Winslet đều không để việc bầu bí ngăn mình xuất hiện trên thảm đỏ trong những chiếc đầm lộng lẫy và đôi giày cao gót.

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.