Giày Cho Bà Bầu Chống Trơn Trượt, Êm Chân Và Thời Trang

 Trong suốt thời gian thai kỳ cũng như là sau khi sinh thì chân mình to ra, lẫn chiều ngang và chiều dài. Bên cạnh đó, mẹ bầu cũng rất cần những mẫu giày dễ mang đi và bám dính tốt, chống trơn trượt là yếu tố tiên quyết. Bản thân mình có một xưởng sản xuất giày riêng, có luôn shop bán giày ở tại TP.HCM. Tuy nhiên, mình vẫn chưa thể ưng được đôi giày nào để dử dụng trong quá trình mang thai mà đáp ứng được các điều kiện trên. Do vậy, mình quyết định tìm ra một dòng sản phẩm giày cho bà bầu dành riêng cho các mom. Sản phẩm này ra đời một phần là phục vụ chính nhu cầu của mình, một phần tạo thêm một lựa chọn tuyệt vời dành cho các mom sử dụng trong quá trình mang thai và cho con bú.

CHI TIẾT SẢN PHẨM DÉP CHO MẸ BẦU

Với những thông tin sau, mình tin chắc các mẹ sẽ nhiệt tình mua một đôi “giày dép cho bà bầu” do team bên mình sàn lọc ra:

Thứ nhất, chất liệu đế bằng cao su TPR và thiết kế đế bằng giúp bám dính cực tốt. Đây là yếu tố tiên quyết cho sản phẩm dép cho bà. Chi tiết này của đôi giày giúp cho các mom tự tin để bước đi mà không sợ trơn trượt.

Thứ hai, bản ngang của dép to để chân được thoải mái. Em thấy rất nhiều mẹ bầu chân bị phù, mu bàn chân mụp ra khi mang thai. Đây là một hiện tượng tự nhiên, do cơ thể biến đổi do có em bé và một phần để đáp ứng cân nặng của cơ thể tăng lên khi mang thai. Tuy nhiên, em thấy rất nhiều mẹ mang giày dép bó rất chặt, ảnh hưởng đến lưu thông máu rất nhiều.

Thứ ba, thiết kế đạp gót có thể mang kiểu dép hoặc giày, từ đó giúp các chị linh động hơn khi mang đi. Đi xa thì có thể mang kiểu sandal, đi gần thì đạp gót kiểu dép cho nhanh.

Cuối cùng, kiểu dáng sản phẩm cũng khá là thời trang. Các Mom có thể mang ở nhà hoặc đi làm đều đẹp. Bên cạnh đó, giá thành sản phẩm cũng khá cạnh tranh, chủ yếu là giúp các Mom có được một lựa chọn tốt để sử dụng trong quá trình mang thai.

Hiện tại, mình chỉ nhập một vài đôi để bán thử xem các mẹ có thích sản phẩm này không. Bản thân mình cũng đang dùng 1 đôi, hơn 6 tháng rồi vẫn ok không hư hỏng gì cả. Số lượng cũng không nhiều, nên mom nào muốn mua thì điền và bảng bên dưới để nhân viên shop gọi điện giao hàng nhé.

Bảng size giày cho chị em lựa chọn:

                                                                     Bảng size giày

HÌNH ẢNH  SẢN PHẨM

Bên dưới là hình ảnh chi tiết cho sản phẩm “giày dép cho bà bầu” mà bên mình đang bán, có thêm video của mình tự quy để review cho sản phẩm nữa. Các mẹ có thể xem nhe.

dép bà bầudép cho bà bầudép cho mẹ bầudép chống trơn trượt cho bà bầudép chống trượt cho bà bầudép dành cho bà bầudép lê cho bà bầudép quai hậu dành cho bà bầugiày bà bầugiày cho bà bầugiày lười cho bà bầushop giày cho bà bầu


À quên nữa, vì bán cho mom dùng nên mình cũng không lãi nhiều đâu, chủ yếu các mẹ an toàn và thoải mái là mình vui rồi. Mình đang giảm 30% và miễn ship toàn quốc luôn. Các mẹ nhanh tay đặt hàng nhé. Giá gốc là 350.000 VND. Mình sales còn 245.000VDN và miễn phí giao hàng toàn quốc nhé. Các Mom đừng trả giá em nha, vì số lượng ít xưởng nhà em chưa thể tự đúc khuôn đế để làm (bộ khuôn hơn 70tr lận). Nên nhà em đang nhờ một người bạn bên xưởng Quảng Châu gia công. Bạn mình có sẵn bộ khuôn rồi. Chi phí vận chuyển về Việt Nam là gần 50k/ đôi rồi đó nha các Mom. 

Nếu các Mom thấy dép cho bà bầu bên mình hữu ích thì giới thiệu cho các mẹ khác mua cùng sử dụng nhé. Cảm ơn các Mom đã đọc bài viết này của mình. Các mom có thể kết bạn facebook hoặc theo dõi kênh youtube của mình để mình cùng trao đổi thêm kiến thức về nuôi dạy con nhỏ nha. 

Từ khóa liên quan đến bài viết: dép cho mẹ bầu, giày cho bà bầu, dép cho bà bầu, giày dép cho bà bầu, dép dành cho bà bầu, dép chống trơn trượt cho bà bầu, dép bà bầu, dép lê cho bà bầu, shop giày cho bà bầu, dép chống trượt cho bà bầu, giày bà bầu, giày lười cho bà bầu, dép quai hậu dành cho bà bầu, giày dành cho bà bầu, giày cho mẹ bầu, giày cao gót cho bà bầu, dép xăng đan cho bà bầu, sandal cho bà bầu, giày dép bà bầu, giay cho ba bau, dép chống trơn cho bà bầu.

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.